097 780 2252

Thiết kế in hộp giấy tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ uy tín

in hop giay gia re 1 1
In hộp giấy số lượng ít giá rẻ tại Hà Nội là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp và cá nhân hiện nay, đặc biệt là những ai đang có nhu cầu gia tăng lượng khách hàng cho công ty mình.
Hộp giấy đựng được đủ mọi các loại mặt hàng, lại bảo vệ môi trường, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, ngoài ra lại còn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu in hộp giấy tại Hà Nội số lượng ít giá rẻ đang là một nhu cầu thiết thực và độ hot ngày càng tăng.

Kiểu dáng in hộp giấy tại Hà Nội được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng hộp giấy được sử dụng. Dưới đây là 7 kiểu hộp giấy thông dụng nhất như:

In hộp giấy nắp cài (nắp gài)

Hộp giấy nắp gài có phần nắp có các tai gài chắc chắn vào phần thân của hộp. Điều này giúp đóng và mở hộp dễ dàng không cần keo cố định.
Loại hộp này được ứng dụng phổ biến làm hộp đựng quần áo, hộp đựng xà phòng, hộp đựng hạt macca, hộp đựng nhang,…

Hộp giấy nam châm (hộp nắp lật)

Hộp nam châm hay hộp nắp lật là loại hộp này phần thân và nắp được nối liền với nhau. Phần nắp có một cục nam châm giúp đóng mở hộp dễ dàng
Hộp giấy nam châm thường được dùng để đựng quà tặng trong các dịp lễ. Hoặc các sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm, hộp serum, kem body, đồng hồ,…
Thiết kế in hộp giấy tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ uy tín
In Việt Cường chuyên in hộp giấy Hà Nội lấy ngay theo yêu cầu

In hộp giấy âm dương (hộp nắp mở)

Hộp giấy âm dương có nắp và thân tách biệt với nhau. Phần âm là phần đựng sản phẩm và phần dương là nắp. Khi mở nắp có thể nhìn thấy toàn bộ sản phẩm ở phía bên trong.
Hộp thích hợp để đựng các sản phẩm cao cấp như hộp quà tặng, trang sức, nước hoa, rượu, hộp socola,

Hộp nắp kéo (hộp bao diêm)

Hộp giấy bao diêm, còn được gọi là hộp nắp trượt hoặc nắp kéo. Kiểu hộp này có thiết kế phần nắp bọc quanh phần thân của hộp. Trên phần thân hộp, thường sẽ được gắn các phụ kiện giúp dễ dàng kéo nắp ra mở.
Thiết kế in hộp giấy tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ uy tín
Thiết kế in hộp giấy tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ uy tín

In hộp giấy có quai xách

Hộp giấy có quai xách thiết kế đơn giản với dây quai tiện lợi cho người sử dụng. Kiểu hộp này thích hợp với nhiều sản phẩm khác nhau như hộp trái cây, hộp thức ăn,…

Hộp trụ tròn

Là loại hộp giấy có hình dạng tròn và có thể có đáy phẳng. Hộp giấy trụ tròn được sử dụng rộng rãi trong đóng gói sản phẩm như trà, chè, cà phê…

Hộp cánh bướm

Hộp giấy cánh bướm nổi bật với cách thiết kế nắp mở ra hai bên giống như đôi cánh bướm. Mẫu hộp này được sử dụng để làm hộp đựng bánh trung thu, hộp đựng yến sào, mỹ phẩm…
Thiết kế in hộp giấy tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ uy tín
Thiết kế in hộp giấy tại Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ uy tín

Đơn vị in hộp giấy tại Hà Nội theo yêu cầu khách hàng

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhà xưởng in ấn hiện đại với đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại nhất quy trình đồng bộ khép kín. In Việt Cường sẽ là nhà cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất với khách hàng.
Hệ thống máy in offset, máy in flexo, máy in laser Kỹ thuật số, máy ép nhũ, máy bế, máy dập, máy thụt hộp, máy dán tự động hiện đại. Phục vụ yêu cầu cảu khách hàng.
In Việt Cường nhận in ấn đa dạng in hộp carton, in hộp catalogue đẹp….In Việt Cường hi vọng trở thành cầu nối đưa thương hiệu của quý khách hàng ngày càng vươn xa và phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 097 780 2252