DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ÔTÔ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Asia Trang Ngân  là một trong những nhà cung cấp Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp tại Hà Nội, đến với chúng tôi quý khách không chỉ nhận được những dịch vụ thuê xe tốt mà còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi, đặc biệt là với các khách hàng tin tưởng dịch vụ và chất lượng của công ty chúng tôi. chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ thuê xe như sau:

Cho thuê xe tháng

– Cho thuê xe phục vụ khách tham quan du lịch

Cho thuê xe đón tiễn sân bay.

– Cho thuê xe hoa, xe cưới.

Với tác phong phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và tài xế chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Phương tiện đi lại rất quan trọng, đó là bộ mặt của mỗi Doanh nghiệp, nhất là khi cần gặp đối tác hay gặp khách hàng. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như vị thế của quý khách và doanh nghiệp của mình. Điều này sẽ tạo cho quý khách sự tự tin trước các đối tác, khả năng thành công khi ký hợp đồng hay hợp tác sẽ cao hơn. Đây chính là điều quan trọng khi quý khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay Asia Trang Ngân đang quản lý hơn 50 xe từ 4c đến 45c, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với giá tốt.
Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có thể, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

CHO THUÊ XE TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ TỪ 4 ĐẾN 45 CHỖ – THUÊ XE TRANG NGÂN

Tại thuê xe Trang Ngân chúng tôi có thể phục vụ tất cả các nhu cầu của quý khách hàng từ thuê xe cưới, thuê xe đi lễ hội, thuê xe đi du xuân đầu năm như : thuê xe đi chùa hương, thuê xe đi chùa bái đính, thuê xe đi chùa yên tử, thuê xe đi tràng an, thuê xe đi đền hùng.. thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ hay thậm chí là các loại xe siêu sang như: Rolls Royce, Audi, BMW, Mui Trần, … Bằng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ nhân viên tư vấn(nhiệt tình, chu đáo) cho đến các tài xế(lịch sự, với kinh nghiệm trên 5 năm lái xe).

QUÝ KHÁCH CLICK XEM THÊM BẢNG GIÁ THUÊ XE 4-7-9-16-19-29-35-45 CHỖ

Bảng giá thuê xe 4 chỗ  – Bảng giá thuê xe 7 chỗ Bảng giá thuê xe 9 chỗBảng giá thuê xe 16 chỗ

Bảng giá thuê xe 19 chỗBảng giá thuê xe 29 chỗBảng giá thuê xe 35 chỗBảng giá thuê xe 45 chỗ

* Chú ý: Chúng tôi lấy danh dự là một trong những thương hiệu cho thuê xe ô tô uy tín hiện nay tại Hà Nội, Trang Ngân cam kết đem đến cho quý khách hàng MỘT DỊCH VỤ TỐT , GIÁ THÀNH HỢP LÝ.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Asia Trang Ngân

VPGD : P1105, Tòa A6A, KĐT Nam Trung Yến, Mạc Thái Tô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại : (024 )668.04569090.261.6969

Email : asiatrangngan@gmail.com

Website : https://xeasiatrangngan.vn/